Ngày nay người ta có thể mạnh dạn nói rằng xã hội đang dần hình thành một “văn hóa tặng quà” trong giới kinh doanh, doanh nghiệp hiện đại. Những quan niệm về quà tặng cũng ngày càng thoáng hơn và các đối tác luôn cố gắng tặng cho nhau những món quà thật độc đáo và có ý nghĩa.
Giá trị món quà tặng giờ đây đã không còn được đo bằng số tiền người ta bỏ ra để mua nó, bởi vì có những món quà hoàn toàn không phải là vật chất. Nếu trước đây món quà càng đắt tiền và hữu dụng càng được đánh giá cao, thì nay người ta lại chú ý nhiều hơn đến chính thủ tục trao tặng: ai tặng, họ sử dụng những lời lẽ như thế nào, bầu không khí nào (vui tươi hay nghiêm trọng) xuất hiện sau khi món quà được trao… đúng như câu châm ngôn ngữ: “Cách cho đáng giá hơn của cho” vậy.

Một món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty, trường học được đánh giá là hợp lý, phù hợp cần đảm bảo các yếu tố sau:
– Tính trang trọng
– Hiệu năng sử dụng cao: Nếu một quà tặng chỉ có thể dùng để trang trí tại 1 vị trí nào đó sẽ hạn chế tác dụng, khả năng quảng bá của mình. Chính vì thế, quà tặng nhân dịp kỉ niệm công ty, trường học phải có tính hữu dụng, sử dụng, sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, trường hợp khác nhau.
– Giá thành hợp lý: Vì số lượng quà tặng khá lớn nên những món quà có giá thành trung bình nhưng vẫn đảm bảo 2 yếu tố kể trên sẽ phù hợp với ngân sách của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công ty TNHH Châu Minh chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Khăn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty trường học với đa dạng mẫu mã chủng loại màu sắc như set khăn gội, set khăn tắm, set bộ khăn tắm, khăn mặt... Bên cạnh đó để quảng bá thương hiệu quý khách hàng Khăn bông Châu Minh cung cấp dịch vụ thêu logo, biểu ngữ lên khăn.
Khăn Châu Minh vinh hạnh được là lựa chọn tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, là chọn lựa ưu tiên hàng đầu của những tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu về quà tặng dành cho đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Dưới đây là một số set quà gợi ý của Khăn quà tặng Châu Minh để các bạn có thể tham khảo.
Ngoài các set quà gợi ý này, người tặng hoàn toàn có thể lựa chọn quà theo từng yêu cầu cụ thể của mình. Vui lòng gọi đến số hotline: 0961430130, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa tất cả các ý tưởng quà tặng một cách hoàn hảo nhất. 

Lọc

Quà tặng kỷ niệm công ty

Khoảng giá

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang