Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - dịp để tán dương những hy sinh thâm lặng, tình yêu thương chân thành của những người mẹ, người vợ, người chị. Bạn đã chuẩn bị gì để gửi tặng những người đặc biệt thân thương này chưa?

  Tặng quà là một nét đẹp trong văn hóa Việt, món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm tinh tế. Đặc biệt, khi nhắc đến quà tặng cho nữ giới, bên cạnh mỹ phẩm, nước hoa, quần áo… thì những vật dụng cá nhân quen thuộc hằng ngày là điều không thể thiếu vì tính tiện ích, ứng dụng cao và thông điệp gần gũi mà chúng mang lại. Điển hình, một chiếc khăn bông cao cấp luôn là món quà gây nhiều cảm xúc ấm áp bất ngờ.
  Vì sao bạn chọn khăn bông làm quà tặng? Các bác sĩ chỉ ra rằng, khăn bông chính là vật dụng chứ dựng nhiều vi khuẩn khó nhìn thấy bằng mắt thường mà đa số người tiêu dùng còn chưa ý thức cao về việc vệ sinh chúng đúng cách. Những vi khuẩn này sẽ được dịp sinh sôi, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho da hoặc đường hô hấp nếu ở trong môi trường ẩm ướt, hoặc khăn sử dụng quá lâu ngày. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng và gây ra không ít lo lắng cho các bà nội trợ. Chính sự cần thiết đó, mà việc tặng khăn cho người thương yêu trong dịp đặc biệt cũng chính là món quà sức khỏe, thể hiện sự quan tâm của người tặng đến nếp sinh hoạt lành mạnh hằng ngày. Bên cạnh đó, khăn bông cũng chứa đựng thông điệp về sự yêu thương, chăm sóc gắn liền với hình ảnh diệu hiền của người phụ nữ, đồng thời nhắc nhở họ về sự trân quý bản thân.
  Ngày Quốc tế Phụ nữ đang ngày càng đến gần. Thấu hiểu vai trò thiêng liêng của người phụ nữ và những đóng góp to lớn của họ trong việc phát triển xã hội, Châu Minh tin rằng những nỗ lực tạo ra thương hiệu khăn bông cao cấp chính là món quà tràn đầy yêu thương mà người phụ nữ đã cho đi và xứng đáng nhận lại.
  Liên hệ để chúng tôi được phục vụ quý khách.
Công ty TNHH Châu Minh chi nhánh Hà Nội
VPDD1: Số 178/192 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
ĐT: 0243 217 1088 - 0961 430 130
VPDD2: Số E8/80 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 0975 825 819 - 0868 506 489

Lọc

Quà tặng 8/3

Khoảng giá

Hiển thị từ đến trên bản ghi - Trang số trên trang