Khăn – một vật dụng thiết yếu và vô cùng hữu dụng đối với tất cả mọi người nhất là trẻ nhỏ. Nhưng để lựa chọn và mua được một chiếc khăn trẻ em thực sự tốt và đảm bảo an toàn lại không phải là điều đơn giản. Bời lẽ, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì khăn mặt là thứ  tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất với làn da của bạn cũng như của các bé.
Làn da của em bé sơ sinh và trẻ nhỏ rất mong manh và nhạy cảm, do đó những sản phẩm tiếp xúc với da của bé phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Chính vì vậy, lựa chọn cho bé những loại khăn cao cấp là một vấn đề quan trọng, và rất cần thiết đối với các bậc cha mẹ.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khăn trẻ em chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm này dễ bị ra lông, chứa nhiều hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến làn da trẻ như dị ứng, nổi mẩn đỏ, bên cạnh đó các sợi bông còn có thể bị hít phải khiến trẻ khò khè thậm chí viêm đường hô hấp cấp.
Nhãn hiệu khăn bông Châu Minh hiện đang được các bà mẹ tin dùng. Sản phẩm dành cho trẻ em của công ty TNHH Châu Minh có sẵn các loại khăn mặt, khăn tắm, áo choàng tắm, chăn ủ, chăn quấn với nhiều kích thước, kiểu dáng ngộ nghĩnh. Đặc biệt chất liệu sợi dệt và nhuộm khăn đều từ thiên nhiên như cotton, tre, lá cây, vỏ cây và các loại củ, thích hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Châu Minh chi nhánh Hà Nội:
VPDD1:78/192 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
ĐT: 0243 217 1088 - 0961 430 130
VPDD2: E8/80 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 0975 825 819 - 0868 506 489
Website: chauminh.vn hoặc chauminh.com.vn
Email: cskh@chauminh.vn

Lọc

Khăn mặt trẻ em

Khoảng giá

Không có sản phẩm nào