Khăn lau đa năng là sản phẩm khăn bông với chất liệu 100% microfiber là các sợi siêu mềm siêu thấm hút giúp tẩy sạch hiệu quả các vết bẩn mà không cần dùng hoặc dùng rất ít các hóa chất làm sạch. Đặc biệt khăn không ra lông, không để lại bụi khăn và khả năng thấm hút gấp 5 lần các loại khăn bông thông thường.

Các ứng dụng của khăn đa năng:
  • Được sử dụng trong gia đình, văn phòng như lau các vật dụng: bàn ghế, tủ, bếp, giường, tủ lạnh, các loại kính trong gia đình....
  • Với ưu điểm không ra lông, thấm hút tốt khăn còn được sử dụng trong các trạm rửa ô tô giúp dễ dàng lấy đi bụi bẩn một cách nhẹ nhàng mà không làm xước kính, ghế da, nội thất trang trí trên ô tô.
  • Khăn còn rất thích hợp cho các công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp, các công ty môi trường, vệ sinh kính, nội thất... Vơi khăn đa năng các công việc lau dọn đồ đạc, cửa, kính trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng màu sắc kích cỡ giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Với những khách hàng có nhu cầu số lượng lớn Châu Minh hiện cung cấp các sản phẩm Khăn cân ký. Thông tin chi tiết quý khách liên hệ 0961 430 130 để được tư vấn sản phẩm và có giá tốt nhất.

Lọc

KHĂN ĐA NĂNG

Khoảng giá

Không có sản phẩm nào